Tác Dụng Thần Kỳ Của Bột Ngũ Cốc

Thứ sáu, 27/07/2018, 00:38 GMT+7

Thành phần dinh dưỡng có trong ngũ cốc

Ngũ cốc không chỉ là một dạng thực phẩm tinh bột cung cấp đơn thuần carbohydrate, trong ngũ cốc còn chứa một hàm lượng lớn nhóm các vitamin B hỗ trợ thúc đẩy sản sinh năng lượng trong cơ thể. Lượng axit folic sản sinh trong ngũ cốc cùng là loại dinh dưỡng an toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
Nếu thiếu máu và cần bổ sung chất sắt kịp thời, thì ngũ cốc cũng sẽ là sự lựa chọn không hề tồi, khi cung cấp lượng chất sắt an toàn, không gây hại khi sử dụng nhiều như các loại thịt. Bột ngũ cốc có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như: cung cấp đầy đủ protein cần thiết cho cơ thể mà không phải ăn quá nhiều các loại thịt từ động vật; cung cấp lượng lớn carbohydrate để tăng lượng đường trong máu, bổ sung năng lượng để bộ máy thần kinh não bộ hoạt động và điều khiến hoạt động của các cơ quan khác; ngăn ngừa các nguy cơ đông máu, tắc mạc máu dẫn đến đột quỵ và phòng ngừa ung thư; ngũ cốc chưa nhiều chất xơ, các vitamin và khoáng chất ngăn ngừa hình thành mỡ thừa gây tăng cân, chống lão hóa da, giúp tăng sinh collagen. Người bị mắc các chứng cao huyết áp, tiểu đường và các chứng bệnh tim mạch hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ngũ cốc. 

BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG DAMTUH HÀN QUỐC

Kết quả hình ảnh cho bột ngũ cốc hàn quốc

Được chế biến từ thành phần bao gồm: quả óc chó, hạnh nhân, bí ngô, đậu phộng (lạc), hạt ý dĩ;  Các thành phần được tuyển chọn kĩ lưỡng và sấy khô theo phương pháo li tâm hiện đại nhất để giữ nguyên hương vị và chất lượng của các loại hạt.

hat y di

 

bi_ngohathanhnhan

* Quả óc chó: giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, củng cố động mạch, ngăn ngừa sỏi túi mật, bảo vệ xương, tốt cho trí não, tốt cho người bệnh tiểu đường, giúp nhuận tràng, phòng chống ung thư, tránh tình trạng mất ngủ.
Quả hạnh nhân: Nghiên cứu mới của các nhà khoa học tiết lộ rằng hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong lớp màng của hạt quả hạnh nhân cải thiện khả năng của các tế bào máu trắng trong việc phát hiện virus, đồng thời làm tăng khả năng của cơ thể trong việc ngăn chặn sao chép của các virus dẫn tới sự lây lan của chúng trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể con người. Họ phát hiện ra rằng ngay cả khi đã được tiêu hóa trong đường ruột, lớp màng của hạt hạnh nhân vẫn phát huy tác dụng làm gia tăng việc bảo vệ hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại virus.
Hạt ý dĩ ( Coix): Bồi dưỡng cơ thể do có hàm lượng protid và lipid cao, tăng cường quá trình trao đổi chất cho da cũng như dưỡng ẩm, làm trắng da, ngăn ngừa khô nứt da. Ngoài ra cũng rất công dụng trong chữa viêm ruột và tiểu chảy kéo dài, phù thũng, sỏi thận, tê thấp, nhức mỏi chân tay, kiện tỳ bổ phế, thanh nhiệt.
Hạt bí ngô: Chứa các thành phần chống căng thẳng thần kinh, làm giảm sự lo lắng, kháng khuẩn và thậm chí ngừa ung thư.
Hạt đậu phộng: Một trong những loại đậu dồi dào protein, giảm nguy cơ sinh con dị tật, ổn định đường huyết, ngăn ngừa tối đa sỏi mật, phòng chống trầm cảm, tăng cường trí nhớ, giảm nồng độ cholesterol, bảo vệ tim mạch, chống sa sút trí tuệ ở tuổi già, phòng bệnh ung thư, giảm nguy cơ tăng cân.

Các loại hạt thường rất giàu chất xơ, do đó rất tốt cho hệ tiêu hóa và chống táo bón. Có thể nói bột ngũ cốc dinh dưỡng Damtuh là thực phẩm có thể dùng cho cả gia đình

Ý kiến của bạn